Chủ Nhật, 3 tháng 4, 2016

lò nướng bánh Fagor hơn loại lò nướng bánh khác như thế nào?

Trong mỗi căn bếp Việt đương đại đều có một chiếc lò nướng bánh với nhiều chủng loại và thương hiệu khác biệt. Nhưng kết quả của món ăn được chế biến ở mỗi loại lò nướng bánh khác nhau sẽ cho ra những đồ ăn với kết quả khác biệt. Với thế hệ lò nướng bánh Fagor, gia đình bạn sẽ luôn có một bữa ăn ngon, không chỉ có một chiếc lò nướng bánh phong cách mà bạn còn đang sở hữu một đầu bếp chuyên gia tại nhà.
Cuộc sống đương đại tất tả và bận rộn khiến cho quỹ thời gian của chúng ta dường như thu hẹp, nhu cầu về sản phẩm hỗ trợ phục vụ cho đời sống ngày càng tăng trưởng. Mỗi năm, Fagor Electrodomesticos chi trả tới 50% lợi nhuận để chi cho việc nghiên cứu và phát triển những dòng sản phẩm mới, tối ưu như: Máy giặt – sấy, Máy rửa chén, Tủ lạnh, lò nướng bánh âm tủ, Bếp gas, Bếp điện, Bếp từ, Bếp hỗn hợp điện từ, Tủ là quần áo, Tủ rượu, Vòi chậu, và các sản phẩm mini khác như Máy pha cà phê, Bình nước nóng, Xoong nồi nấu…Vào thị trường Việt Nam 10 năm, thương hiệu Fagor thuộc Tập Đoàn Đa Quốc Gia Fagor Electrodomésticos (Tập đoàn Thiết Bị Gia Dụng lớn nhất Tây Ban Nha) đã được số đông người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn, tin dùng và trở thành nhãn hiệu số 1 với công nghệ hiện đại, thiết kế hoàn chỉnh, chất lượng tuyệt vời, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người nội trợ.
lò nướng bánh Fagor mang công nghệ hiện đại, có những ưu điểm vượt trội mà các loại lò nướng bánh khác không có :

lò nướng bánh
lò nướng bánh
1.Cửa kính Fagor cách nhiệt 4 lớp mát lạnh, cách nhiệt tốt nhất:
Là hãng đầu tiên trang bị cửa lò nướng bánh với kính 4 lớp cách nhiệt hoàn hảo. Nhờ đó, nhiệt lượng sẽ không bị mất đi trong quá trình nấu nướng, đảm bảo chất lượng tối đa cho món ăn, và an toàn tuyệt đối không lo bị tai nạn. Trong khi cửa kính cửa các loại lò nướng bánh khác trên thị trường chỉ có từ 3 lớp trở xuống, thiếu an tâm và gây thất thoát nhiệt lượng lớn, lãng phí điện năng.
Hệ thống cửa này là một cách cách nhiệt hoàn hảo và nó cũng có nghĩa là kết quả cao hơn trong quy trình tự làm sạch và chế biến. Chúng có thể kiểm soát hiệu quả nhất điện năng sinh ra, do đó giúp tiết kiệm năng lượng hơn. Hơn nữa, với mong muốn mang lại tiện nghi tối đa cho bạn, duy nhất các lò nướng bánh tự vệ sinh của Fagor cho phép tự động làm sạch cả các khay nấu và giá đỡ. Tất cả việc vệ sinh lò nướng bánh chỉ bằng một nút nhấn.
2.Thông báo nhiệt dôi dư:
Với bộ phận thông báo nhiệt dôi dư bằng ký hiệu hiển thị trên màn hình điện tử khi lò nướng bánh đã tắt nhưng vẫn còn nóng, và ký hiệu đó chỉ ngừng nhấp nháy khi nhiệt độ bên trong lò nướng bánh dưới 60 độ C. Nếu bạn quên tắt lò nướng bánh thì chức năng auto tắt sẽ được khởi động. Khi nhiệt độ  dưới 100 độ C, lò nướng bánh sẽ tự động tắt sau 10 giờ. Nếu mức nhiệt lớn hơn 100 độ C, lò nướng bánh sẽ auto tắt sau 3 giờ. Ngoài ra, với chức năng khóa trẻ nhỏ, lò nướng bánh Fagor sẽ đảm bảo an toàn bọn trẻ trong suốt quá trình chế biến.
3.Công nghệ nhiệt phân siêu việt - làm sạch tự động PYROLYTIC:
lò nướng bánh sẽ tự đo lường độ bẩn của lò nướng bánh và khởi động lượng mức nhiệt cũng như thời điểm tương ứng để tiêu hủy các chất bẩn, dầu mỡ thành TRO, khi đó chỉ với một chiếc khăn ẩm bạn có thể dễ dàng lau sạch các vết bẩn. Mức nhiệt độ lớn nhất sẽ lên đến 500 độ C và thời gian dài nhất trong vòng 2 giờ tùy vào mức độ bẩn của lò. Chức năng này ở các loại lò nướng bánh khác chỉ ở mức 250 độ C trong vòng 1 giờ, và chỉ phân hủy được một phần của chất bẩn, người dùng vẫn phải dùng các loại dung dịch vệ sinh hỗ trợ để làm sạch lò nướng bánh
Sau khi tiên phong công nghệ tự làm sạch  này, Fagor tiếp tục tiến xa hơn nữa để đầy đủ chức năng này với thế hệ nhiệt phân tốt nhất, tiên tiến nhất và hài lòng nhất nhất trên thị trường. Nhờ kết quả có được sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển bởi bộ phận kỹ thuật của chúng tôi, những thành quả mới đã được thêm vào, biến phiên bản 2.0 trở thành.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét